FEEL THE PERFORMANCE THỎA MÃN ĐAM MÊ – SAY MÊ CẦM LÁI

Fg8elnzyzz3bst5hmsdi

Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy.
Kể từ năm 2005, HVN chính thức bước sang lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô. Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.
Trải qua nhiều thế hệ, các sản phẩm ô tô của Honda tự hào không chỉ sở hữu những giá trị ưu việt như: Thiết kế năng động, thể thao, Tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường… mà còn nổi bật với những giá trị khác biệt được khách hàng đặc biệt đánh giá cao, đó là khả năng vận hành vượt trội. Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda Ôtô.

Feel Title
Honda Civic Type R 10
 • Thổi bùng đam mê cầm lái cùng những vòng quay bánh xe bất tận. Tận hưởng xúc cảm thăng hoa khi bứt phá mọi giới hạn cùng những chiếc xế siêu phẩm tới từ Honda. Tất cả chỉ có tại sự kiện lái thử Feel The Performance của Honda Việt Nam
 • Chúng tôi tự hào mang đến Feel The Performance những trải nghiệm không thể quên, với công nghệ tiên tiến và sự hoàn thiện tuyệt vời trong những dòng xe nổi tiếng đã làm nên thương hiệu.
 • Sẵn sàng để trải nghiệm sự khác biệt cùng Honda trên những cung đường đầy hứa hẹn và phấn khích. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ & ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

—=oOo=—

Honda ô Tô đồng Tháp Vương

Mr Vương

Trưởng Phòng Kinh Doanh

HONDA ÔTÔ ĐỒNG THÁP – CAO LÃNH

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM & LÁI THỬ


  Chọn mẫu xe

  Đăng ký lái thử


  Ngày giờ hẹn

  Thông tin khách hàng


  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

  Chào Quý Khách! Để nhận "Giá ưu đãi đặc biệt" Quý Khách vui lòng điền form dưới đây để nhận ưu đãi. Xin cảm ơn!

   Hình thức thanh toán: